Cựu tuyển thủ U23 Việt Nam lên tiếng trước thông tin bị công an truy tìm do cướp giật

Trước thông tin bị Công an TP Nha Trang phát lệnh truy tìm về hành vi cướp giật, cựu tuyển thủ U23 Việt Nam Từ Hữu Phước đã lên tiếng phủ nhận.

Cựu tuyển thủ U23 Việt Nam lên tiếng

Cựu tuyển thủ U23 Việt Nam Từ Hữu Phước (áo trắng) phủ nhận thông tin anh bị công an TP Nha Trang truy nã.

Theo đó, Từ Hữu Phước là cái tên bị Công an TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa có quyết định truy tìm về hành vi cướp giật. Ngoài việc đăng tải thông tin truy tìm Từ Hữu Phước, thông báo này còn mô tả rõ hành vi của Hữu Phước trong vụ cướp giật đối với một du khách nước ngoài tại Nha Trang vào ngày 14.1.2018.

Thông báo này còn cho rằng Hữu Phước đã rời khỏi địa phương sau khi gây ra sự việc trên. Tuy nhiên, trao đổi với PV, cựu trung vệ U23 Việt Nam phủ nhận hoàn toàn thông tin trên và cho rằng đây là thông tin sai sự thật.

Cựu tuyển thủ U23 Việt Nam lên tiếng

Từ Hữu Phước khi còn chơi tại V.League.

“Sáng nay tôi đã lên cơ quan công an địa phương để làm rõ về vấn đề này. Tuy nhiên, mọi chuyện vẫn chưa có câu trả lời thỏa đáng khi chưa có ai nhận trách nhiệm đăng thông tin tôi bị công an truy tìm lên mạng xã hội.

Quảng cáo PropellerAds
Quảng cáo PropellerAds
Quảng cáo PropellerAds

Sự việc đã đi quá xa khi một số tờ báo đưa thông tin khiến cho uy tín và danh dự của tôi ảnh hưởng rất nhiều”, Từ Hữu Phước khẳng định.

Cựu trung vệ U23 tiếp lời: “Họ nói tôi đã di chuyển khỏi địa phương, vậy sao tôi có thể lên cơ quan công an địa phương làm việc được?

Khi tôi đến làm việc, cán bộ bảo rằng người có trách nhiệm đang đi công tác nên tôi chưa nhận được câu trả lời thỏa đáng.

Tôi chỉ muốn làm rõ việc ai đã cố tình đăng thông tin này lên mạng xã hội, khiến cho cuộc sống của tôi bị đảo lộn. Tôi khẳng định, những thông tin đó hoàn toàn sai sự thật. Việc đăng thông tin trên nhắm vào bản thân tôi là vì mục đích xấu”, Từ Hữu Phước nhấn mạnh.

Phước là cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo Khánh Hòa, từng được gọi tập trung U23 Việt Nam và tham dự ASIAD 2010 dưới thời HLV Calisto.

Trung vệ này từng khoác áo Hải Phòng và Quảng Nam trước khi kết thúc sự nghiệp với khá nhiều điều tiếng về phong cách sinh hoạt.

 
Quảng cáo PropellerAds
Quảng cáo Zanado-ads
Quảng cáo Viettraver-ads
Quảng cáo Zanado ads

Hà Nguyễn

Cộng tác viên Page Tám

Chào mừng bạn đến với Website tin tức tỗng hợp và giải trí của Page Tám ! Cảm ơn các bạn đã quan tâm bài viết ! Nếu thấy có ích hãy share cho bạn bè nhé ! Thường xuyên ghé thăm website để cập nhật tin tức sớm nhất ! Mọi ý kiến đóng góp vui lòng comment bên dưới. Ad rất mong phản hồi từ các bạn ! Thanks !