Lời muốn nói – Em nên yêu người yêu em

yêu – “Có lẽ con gái ngốc nghếch nhất là khi mãi theo đuổi một người biết chắc chắn chẳng bao giờ thuộc về mình. Phải chăng em nên dứt bỏ mối tình đầy mộng tưởng này để yêu một người khác yêu em hơn?”

Em nên yêu người yêu em 1

Anh, em từng nghĩ mình sinh ra vốn là thuộc về nhau. Mãi cho đến khi chị ấy xuất hiện. Em chẳng bao giờ tự hạ thấp mình bằng cách đi so sánh bản thân với người khác. Nhưng lí trí em lại luôn hướng đến sự ít nhiều trong tình cảm của anh, em và chị ấy. Nhiều lần tự hỏi: “liệu anh yêu chị ấy hay yêu em? Nếu lựa chọn em và chị ấy, anh chọn ai? Anh quyết định sẽ dành tình cảm nhiều hơn cho em hay cho chị ấy?…”. Hết lần này đến lần khác, em vô tình đẩy cả ba người vào cán cân tình yêu không chỉ số.

Em nên yêu người yêu em 2

Anh từng nói, khi vướng vào mối tình tay ba, lựa chọn duy nhất là buông tay cả ba, đừng bao giờ áp đặt mình vào mối quan hệ không lối thoát. Nhưng lí trí khó thắng nổi con tim, em đã tự nhủ lòng mình không được yêu anh nữa, em không cho phép trái tim phải đau đớn khi bên anh, tất cả em đều không làm được. Một ngày nọ, anh hẹn em vào một buổi đầu đông, lá cây khô lạnh dưới khoảng trời trắng xám, tuyết phủ dày một mặt đất lặng yên, bước chân em nhẹ bẫng như người vô hình, xuyên không qua tầng tầng lớp lớp để đến bên anh, mỗi khi gặp anh, em thấy mình không còn là mình nữa, tâm hồn xao xuyến mông lung, tim đập lỗi nhịp khó lí giải.

Quảng cáo PropellerAds
Quảng cáo PropellerAds
Quảng cáo PropellerAds

Có lẽ, em là người thất bại trong tình yêu này! Có một sự thật, giữa hai người, ai dành tình yêu cho đối phương nhiều hơn thì người đó thiệt.Những tưởng, buổi gặp gỡ định mệnh, rằng anh sẽ ôm em, sẽ mỉm cười cùng em và sẽ nói “anh yêu em”. Nhưng mọi hoang tưởng dường như sụp đổ trên nền trời buốt giá, anh vô tình thổ lộ “anh đã yêu chị ấy, em hãy kiếm tìm tình yêu khác tốt hơn, nên yêu người yêu em…”. Em đau lắm! Làm sao em có thể ép bản thân bỏ một ai đó, chấp nhận một ai đó khi trái tim không hề có cảm xúc? Em quá lụy tình để khiến anh rời xa em? Hay do em quá ngốc nghếch khi vứt bỏ lòng tự trọng của mình để được yêu anh, trực chờ sự đền đáp hay bố thí tình cảm của anh? Rời xa anh là một sự lựa chọn khó khăn nhất trong cuộc đời em, ít nhất là vào lúc này, khi tình yêu em dành cho anh ngày càng lớn dần theo năm tháng…

Em nên yêu người yêu em 3

Người đau khổ nhất trong tình yêu là người khư khư ôm mối tình nửa vời cứ ngỡ rằng đã thuộc về mình, kết quả, bản thân trở về đúng nghĩa với cô đơn. Người đời sẽ cười nhạo em, sẽ nói rằng em ngốc nghếch, lụy tình… Nhưng chính em lại cảm thấy mình là người hạnh phúc, hạnh phúc khi đã sống đúng với cảm xúc chân thật của trái tim, chẳng hề né tránh, chẳng hề dối trá… Để rồi khi tình yêu bị từ chối, tim đau nhưng miệng vẫn cười, chờ đợi sự trưởng thành theo năm tháng sau mỗi lần gục ngã…

 
Quảng cáo Zanado-ads
Quảng cáo PropellerAds
Quảng cáo Viettraver-ads
Quảng cáo Zanado ads

Ngọc Thủy Nguyễn

Cộng tác viên Page Tám

Chào mừng bạn đến với Website tin tức tỗng hợp và giải trí của Page Tám ! Cảm ơn các bạn đã quan tâm bài viết ! Nếu thấy có ích hãy share cho bạn bè nhé ! Thường xuyên ghé thăm website để cập nhật tin tức sớm nhất ! Mọi ý kiến đóng góp vui lòng comment bên dưới. Ad rất mong phản hồi từ các bạn ! Thanks !