Tuyển cộng tác viên viết bài cho Page Tám chuyên trang tin tức tỗng hợp và giải trí

Page Tám chuyên trang tin tức tỗng hợp và giải trí thông báo : tuyển CTV ( cộng tác viên ) online. Do nhu cầu xem tin tức ngày càng phát triển của đọc giả và nhu cầu mở rộng phát triển toàn diện của Page Tám. Admin xin trân trọng gửi đến các bạn có đam mê viết lách, thích văn nghệ và có thời gian rỗi tối thiểu 2h/ngày.

Nhuận bút :

Các bạn CTV sẽ được nhận tiền nhuận bút theo giá trị và lợi nhuận mà các bạn đã đóng góp. Có thể giới hạn hoặc không giới hạn số tiền thưởng. Sau quá trình cộng tác nhất định nếu các CTV hoàn thành và thực hiện tốt công việc sẽ trở thành nhân viên chính thức của Page Tám được hưởng chế độ theo quy định của luật lao động hiện hành.

Thời gian làm việc :

Đối với CTV không quy định thời gian, viết và gửi bài bất cứ khi nào rảnh, tối thiểu 1 bài/ngày. Khi làm nhân viên chính thức sẽ thỏa thuận thời gian làm việc sau.

Công việc :

Viết tin tức, viết bài hướng dẫn thủ thuật, mẹo hoặc tin tức giải trí.

Yêu cầu :

Bài viết và tư liệu liên quan ( hình ảnh, video ) do bạn hoàn toàn sở hữu, không sao chép từ các trang mạng khác cho dù họ có đồng ý hay không. Đưa tin thật và chính xác, không đưa tin sai sự thật, bịa đặt hoặc xúc phạm người khác. Tin tức bạn viết có thể cùng chủ đề với các trang mạng khác nhưng ý tưởng và ngôn ngữ phải do chính bạn viết ra. Bài viết phải bao gồm nhiều hơn 300 từ/bài, hình ảnh ( video liên quan ).

Quảng cáo PropellerAds
Quảng cáo PropellerAds
Quảng cáo PropellerAds

Yêu cầu đặc biệt :

Không viết tin tức liên quan đến chính trị, liên quan đến nhà nước và các tổ chức chính phủ kể cả trong và ngoài nước. Không viết bài có tính khơi gợi kích động hoặc hình ảnh quá phản cảm. Không viết bài giới thiệu hoặc ca ngợi tệ nan hoặc bạo lực.

Bố cục bài viết rõ ràng.

Mọi chi tiết khác cần trợ giúp các bạn có thể gửi yêu cầu về :

 

 

Quảng cáo Zanado-ads
Quảng cáo Viettraver-ads
Quảng cáo Zanado ads
Quảng cáo PropellerAds

Page Tám Admin

Quản Trị viên trang tin tức tỗng hợp và giải trí Page Tám

Chào mừng bạn đến với Website tin tức tỗng hợp và giải trí của Page Tám ! Cảm ơn các bạn đã quan tâm bài viết ! Nếu thấy có ích hãy share cho bạn bè nhé ! Thường xuyên ghé thăm website để cập nhật tin tức sớm nhất ! Mọi ý kiến đóng góp vui lòng comment bên dưới. Ad rất mong phản hồi từ các bạn ! Thanks !