Cuối tháng 8, TWICE sẽ có mặt tại Việt Nam quay Game show mới

Các cô nàng TWICE sẽ có mặt tại Việt Nam để ghi hình cho một chương trình Game show du lịch thú vị.

TWICE1

Theo thông tin mới nhất, đại diện Đài Truyền hình JTBC xác nhận với giới truyền thông Hàn Quốc rằng nhóm nhạc nữ TWICE đã đồng ý tham gia ghi hình cho chương trình truyền hình thực tế về du lịch – “Carefree Travelers“. Nhóm nhạc nữ JYP Entertainment sẽ lên kế hoạch bay đến Việt Nam và ghi hình toàn bộ chương trình vào cuối tháng 8.

Cuối cùng thì TWICE cùng đến với đất nước hình chữ S.

Quảng cáo PropellerAds
Quảng cáo PropellerAds
Quảng cáo PropellerAds

Hiện tại, tổ sản xuất Carefree Travelers vẫn giữ kín thông tin về thời điểm và những địa điểm mà TWICE sẽ ghé thăm trong chuyến du lịch Việt Nam của mình. TWICE sẽ trải nghiệm khám phá du lịch Việt Nam sau một thời gian bận rộn quảng bá. Các cô nàng TWICE đã lần đầu tiên gửi lời chào chính thức đến các V-ONCE (cộng đồng fan TWICE tại Việt Nam).
9 nàng tiên TWICE gửi lời chào đến các fan VIệt: “Xin chào chúng tôi là TWICE. Chúng tôi đã trở lại sau 4 tháng, rất cảm ơn các bạn đã ủng hộ cho bài hát Signal. Các fan Việt Nam ơi sắp tới chúng tôi sẽ đến thăm đất nước các bạn. Hãy luôn ủng hộ chúng tôi nhé. Chúng tôi yêu các bạn!”

TWICE2

4 ông chú hài hước của chương trình Carefree Travel

Carefree Travellers là một chương trình du lịch gồm 4 thành viên chủ chốt là Jung Hyung Don, Kim Sung Joo, Ahn Jung Hwan và Kim Yong Man, ngoài ra sẽ có một nhóm khách du lịch (khách mời) và một hướng dẫn viên du lịch. Họ sẽ đến nhiều nơi khác nhau để khám phá đất nước và còn người nơi đó, đây là chương trình truyền hình về du lịch nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc. Chương trình được phát sóng trên kênh truyền hình cáp JTBC vào lúc 22:50 thứ ba hằng tuần.

 

Quảng cáo PropellerAds
Quảng cáo Viettraver-ads
Quảng cáo Zanado-ads
Quảng cáo Zanado ads

Trọng Nhân Trần

Cộng tác viên Page Tám

Chào mừng bạn đến với Website tin tức tỗng hợp và giải trí của Page Tám ! Cảm ơn các bạn đã quan tâm bài viết ! Nếu thấy có ích hãy share cho bạn bè nhé ! Thường xuyên ghé thăm website để cập nhật tin tức sớm nhất ! Mọi ý kiến đóng góp vui lòng comment bên dưới. Ad rất mong phản hồi từ các bạn ! Thanks !