Gương mặt thân quen tập 6 : Duy Khánh dành giải nhất tuần

Gương mặt thân quen 2018 – tập 6 lên sóng tối 14-07 tiếp tục mang đến những tiết mục thú vị, đầy màu sắc của các thí sinh trong game show.

Gương mặt thân quen1

Tuần này Duy Khánh tiếp tục khiến khán giả phải “ngả mũ” khâm phục khi hóa thân thành ca sĩ Tuấn Hưng trong ca khúc “Vũ điệu thần tiên”

Gương mặt thân quen2

Kết thúc phần thi, Quang Linh phải thốt lên: “giống y chang, giống khủng khiếp” nam giám khảo nói tiếp: “Em đã nghiên cứu rất kỹ, tuy 2 khuôn mặt của em và anh Hưng không giống nhau nhưng tôi vẫn nhìn ra những điểm tương đồng”.

Giám khảo Kim Oanh cảm thấy xót khi thấy Duy Khánh xuống sức. Nữ diễn viên khuyên thí sinh nên lưu ý đến sức khỏe để chuẩn bị tốt hơn trong những tiết mục sau. Còn Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh sẽ không đánh giá gắt gao với những thí sinh là diễn viên, người mẫu và sẽ có cách chấm điểm riêng cho họ.

Gương mặt thân quen3

Quảng cáo PropellerAds
Quảng cáo PropellerAds
Quảng cáo PropellerAds

Xuất hiện trên sân khấu khi diện nguyên cây đỏ, Duy Khánh khiến khán giả thích thú khi làm ra chất của Tuấn Hưng. Bài hát với tiết tấu nhanh, dồn dập buộc Duy Khánh phải vừa nhảy vừa hát khiến anh nhanh chóng mất sức và thở gấp. Tuy nhiên anh vẫn hoàn thành trọn vẹn tiết mục trước sự cổ vũ của đông đảo khán giả

Gương mặt thân quen4

Duy Khánh chia sẻ: “giả cái ngầu của anh Tuấn Hưng rất khó, anh lúc nào cũng có đôi mắt sâu cuốn hút, Khánh để ý anh không bao giờ đứng thẳng và đặc biệt anh Hưng có một chất giọng Bắc rất đặc biệt”

Kết thúc đêm thi thứ 6, Duy Khánh với sự nỗ lực vượt qua căn bệnh tim và hoàn thành tiết mục một cách xuất sắc. Anh đã nhận về điểm số 33 cao nhất tuần qua màn hóa thân thành Tuấn Hưng trong ca khúc “Vũ điệu thần tiên”. Nghẹn ngào khi cầm trên tay giải thưởng của chương trình, anh hứa sẽ đảm bảo sức khỏe thật tốt để tiếp tục mang đến những tiết mục hay cho khán giả.

 
Quảng cáo PropellerAds
Quảng cáo Zanado-ads
Quảng cáo Zanado ads
Quảng cáo Viettraver-ads

Kiến Minh

Cộng tác viên Page Tám

Chào mừng bạn đến với Website tin tức tỗng hợp và giải trí của Page Tám ! Cảm ơn các bạn đã quan tâm bài viết ! Nếu thấy có ích hãy share cho bạn bè nhé ! Thường xuyên ghé thăm website để cập nhật tin tức sớm nhất ! Mọi ý kiến đóng góp vui lòng comment bên dưới. Ad rất mong phản hồi từ các bạn ! Thanks !